top of page
Banner edge
DIỄN ĐÀN 3.png
DIỄN ĐÀN 2.png
DIỄN ĐÀN 1.png

DIỄN ĐÀN

TÂM TÌNH

CLINT EASTWOOD

Những năm hoàng hôn của tôi ở tuổi 90.


Nếu bạn nhận ra mỗi ngày là một món quà, bạn có thể gần bằng tuổi tôi. Khi tận hưởng những năm tháng tuổi xế chiều, tôi thường nghĩ chắc chắn rằng cuộc vui nầy phải kết thúc.


Sẽ đến một buổi sáng trong lành, lạnh lẽo khi tôi không còn nữa.


Không còn những cái ôm, không còn những dịp đặc biệt để chia vui cùng nhau, không còn những cuộc điện thoại chỉ để tán gẫu.


Đối với tôi, dường như một trong những điều quan trọng cần làm trước khi buổi sáng đó đến, là cho mọi người trong gia đình và bạn bè của bạn biết rằng tôi quan tâm đến họ.  Tôi tìm những cách đơn giản để cho họ biết niềm tin chân thành và các nguyên tắc hướng dẫn cuộc sống của tôi để họ luôn nói rằng: "Ông ấy là bạn của tôi, và tôi biết ông ấy đã đứng ở đâu".


Vì vậy, đề phòng ngày mai tôi đi, hãy biết điều này: Tôi đã bỏ phiếu chống lại Biden, kẻ bất tài, dối trá, lật lọng, không chân thành, nói hai lời, xã hội chủ nghĩa cấp tiến, bào chữa khủng bố, khát máu, tự ái, ngu ngốc về khoa học và kinh tế.


Hắn đã ở Nhà Trắng tám năm với Obama, người đã cố gắng phá hủy đất nước tuyệt vời của chúng ta và biến nó thành một cái lỗ tào lao xã hội chủ nghĩa, Hồi giáo như quê hương của hắn và ý tôi (quê hương hắn) không phải là Hawaii!


Bán súng cho chánh phủ vì bạn cho rằng tội phạm có quá nhiều súng cũng giống như việc bạn tự thiến mình vì nghĩ rằng hàng xóm của bạn có quá nhiều trẻ em.


Trân trọng,

Clint


Tái bút: Hãy giúp tôi phổ biến lời nhắn nầy


Theo bản tiếng Anh

Link: https://www.vietbf.com/forum/showthread.php?t=1400219

bottom of page