top of page
Banner edge

Thư của Tổng Hội CSQG:


Thưa Quý Niên Trưởng và Quý Chiến Hữu,


Chúng tôi có cơ duyên được quen biết với người Vô Danh, thành phần dân sự, không là Hậu Duệ CSQG nhưng là người rất có cảm tình với Ngành CSQG và vẫn một lòng với chính nghĩa Quốc Gia. Tình cảm yêu mến đó đã được người Vô Danh thể hiện qua nhiều việc làm trong âm thầm nên ít người biết đến và chính người Vô Danh cũng muốn mình được "trong vỏ sò trên bãi biển bao la" thôi, nên không muốn kể lể với những người khác về những gì mà mình đã đóng góp.


Với vài dòng được thông báo từ người Vô Danh, chúng tôi đã đến P.O. Box của Tổng Hội CSQG và đã nhận được tấm chi phiếu $1,000.00 CAD với lá thư ngắn gọn của người Vô Danh như sau:


Kính chào Anh Hòa,

Kính mong Anh giúp, gọi là một chút quà Tết để Anh Em thêm hương vị đầu Xuân ở bên quê nhà. Thành thật cám ơn Anh Hòa nhiều.

Kính,

Vô Danh.


Chúng tôi đã deposit vào Account của Tổng Hội CSQG tấm chi phiếu trên và đã được Bank thông báo số tiền đã được nhập vào trương mục của TONG HOI CSQG-VNCH là $703 USD. Người Vô Danh cũng đã được chúng tôi thông báo về việc sử dụng số tiền ân nghĩa này cho Chương Trình Trợ Giúp Thương Phế Binh và Quả Phụ CSQG VNCH sẽ được Tổng Hội CSQG tái thực hiện trong năm 2024.


Nhân đây, chúng tôi cũng xin được thông báo số tiền tồn quỹ của chương trình là$1,679.51 sau khi đã gởi trợ giúp 230 gia đình CSQG, 10 gia đình tù nhân lương tâm và thực hiện 9 Plaques tưởng niệm, tri ân và vinh danh cấp chỉ huy và cán bộ CSQG. Nay nhận thêm được $703.00 từ người Vô Danh, tổng số tồn quỹ của chương trình hiện nay là $2,382.51.


Bản Tường Trinh Thu Chi với đầy đủ chi tiết sẽ được đăng trong ĐSPH Xuân Giáp Thìn 2024.


Xin kính báo Quý NT, Quý CH để kính tường sự việc và xin muôn vàn biết ơn, ghi nhớ tấm lòng của người Vô Danh.


Trân trọng,

Thái Văn Hòa


RIGHT.png
bottom of page