top of page
Banner edge

Nhân dịp Lễ Tạ Ơn Thanksgiving 2021, Ban Phụ Trách Trang Nhà Học Viện CSQG xin thân kính cảm tạ:

- Niên Trưởng Trần Minh Công, nguyên Viện Trưởng Học Viện CSQG VNCH,


- Quý cựu Giảng Sư, Quý Niên Trưởng


- cùng quý bạn Đồng Môn HV/CSQG


đã khuyến khích và hỗ trợ việc thiết lập Website Học Viện CSQG VNCH (https://www.hocviencsqg-vnch.org/) làm tiếng nói chính thức của Đại Gia Đình Học Viện CSQG/VNCH. Nhờ vậy, Website đã chính thức ra mắt và bắt đầu hoạt động kể từ đầu tháng 8 năm 2021 đến nay.


- Nhân dịp này, chúng tôi cũng xin cám ơn quý Đồng Môn các Khóa đã nhiệt tình đóng góp bài vở, góp ý xây dựng và khích lệ tinh thần Nhóm Phụ Trách cũng như đã tích cực tiếp tay với chúng tôi trong việc tìm kiếm thêm nguồn bài vở, tài liệu cho trang Web.


- Chúng tôi cũng không quên cám ơn quý Thân Hữu xa gần đã thương mến Trang Nhà Học Viện CSQG gởi đến những sáng tác và tài liệu, cũng như đã tiếp tay giới thiệu trang Web đến các Diễn Đàn bạn như Trường Võ Bị Quốc Gia VN, Không Quân VNCH, Võ Khoa Thủ Đức, Phục Hưng Việt, Dân Tộc, Nước Việt, PSXH...


- Sự thương mến của Quý Niên Trưởng, Chiến Hữu, Đồng Môn và Thân Hữu dành cho Trang Nhà Học Viện CSQG đã là động lực giúp Ban Điều Hành và Ban Kỹ Thuật (Trang Nhà) từng bước cải tiến về mặt hình thức cũng như nội dung để cho Website Học Viện CSQG ngày mỗi thăng tiến hơn. Cho đến nay, Website HVCSQG đã thu hút được trên 11 ngàn lượt người xem sau hơn 3 tháng ra mắt, một kết quả rất đáng khích lệ cho một website còn non trẻ.


Một lần nữa, nhân Lễ Tạ Ơn, chúng tôi xin kính gởi đến Quý Vị và Quý Thân Hữu, độc giả xa gần lời tri ân chân thành nhất; kính chúc Quý Vị cùng Quý Quyến nhiều niềm vui và hạnh phúc trong không khí đầm ấm gia đình của ngày Lễ Tạ Ơn và luôn được dồi dào sức khỏe.


Ước mong được sự tiếp tục hỗ trợ của toàn thể Quý Vị


Trân trọng,

California ngày 24 tháng 11 năm 2021


Nhóm Phụ Trách: K1 Nhữ Đình Toán - K3 Thái Văn Hòa - Nguyễn Ngọc Nhung (Cựu HS Trung Thu) - KS Nguyễn Văn Khôi (Cựu HS Trung Thu)


RIGHT.png
bottom of page