top of page
Banner edge

VÀI DÒNG TÂM TÌNH V/v ĐÓNG GÓP TRỢ GIÚP TPB và QUẢ PHỤ QL VNCH


Thưa Quý Niên Trưởng, Quý Chiến Hữu và Quý Thân Hữu,


Trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, việc đóng góp để giúp đỡ Thương Phế Binh và Quả Phụ Quân Lực VNCH hoặc một chương trình nhân đạo nào không còn là việc dễ dàng và thuận lợi như nhiều năm trước đây vì hầu hết chúng ta đã ngoài tuổi thất thập và đang sống bằng tiền hưu trí hoặc trợ cấp dành cho người già. Tuy hiểu được sự khó khăn này, nhưng Tổng Hội CSQG vẫn mạnh dạn lên tiếng kêu gọi tấm lòng rộng mở của Quý Vị đối với Thương Phế Binh và Quả Phụ Quân Lực VNCH nhân Đại Nhạc Hội Cám Ơn Anh Kỳ 16 sẽ được tổ chức tại Nam CA vào ngày 09 tháng 7 năm 2023 vì sự giúp đỡ của mỗi chúng ta thực sự vô cùng cần thiết đối với Thương Binh và Quả Phụ VNCH trong lúc này, khi tuổi tác của họ ngày mỗi cao, sức khỏe của họ ngày mỗi cạn kiệt và không biết họ còn sống được bao lâu nữa trong hoàn cảnh bị thiếu thốn triền miên về vật chất và tinh thần bị suy yếu.


Từ ngày 02/6/2023 đến nay, chúng tôi đã thu nhận được $6,250.00 từ những tấm lòng nhân hậu của 35 Vị gồm Quý Niên Trưởng, Quý Chiến Hữu và Quý Thân Hữu (xin xem danh sách).


Về việc đóng góp trợ giúp TB & QP VNCH, chúng tôi quan niệm rằng mọi sự đóng góp của Quý Vị dù nhiều hay ít đều do điều kiện kinh tế của mỗi người nhưng giá trị của sự góp phần đều giống nhau vì cùng quan tâm bày tỏ tấm lòng của mình. Từ suy nghĩ đó, chúng tôi đề nghị Quý Niên Trưởng, Quý Chiến Hữu và Quý Thân Hữu xin đừng ngần ngại gởi số tiền $20, $30 hay $50 để góp phần trợ giúp TB và QP VNCH vì trong thực tế cho chúng ta thấy rằng khi càng có nhiều người đóng góp, thì Hội HO càng có điều kiện để giúp đỡ nhiều gia đình Thương Phế Binh và Quả Phụ hơn.


Rất mong được Quý Vị đáp ứng lời kêu gọi của chúng tôi.


Xin chân thành cám ơn Quý Vị.


Mọi sự đóng góp, chi phiếu xin đề:

TONG HOI CSQG-VNCH

Memo# ĐNH COA Kỳ 16


RIGHT.png
bottom of page