top of page
Banner edge
Tin Tức - Divider

TIN TỨC / TIN NỘI BỘ

TIỆC HỌP MẶT TÂN NIÊN (MINI) CỦA HỘI CSQG NAM CALI

Hội CSQG Nam Cali

TIỆC HỌP MẶT TÂN NIÊN (MINI) CỦA HỘI CSQG NAM CALI

(Anaheim): Vào trưa ngày thứ bảy 26 tháng 2, 2022, Hội Ái Hữu CSQG Nam California đã có một buổi Họp Mặt Tân Niên (mini) tại nhà hàng Golden Sea trong thành phố Anaheim. Hiện diện trong buổi lễ, ngoài các chiến hữu trong Ban Chấp Hành Hội và các chiến hữu, thân hữu còn có sự hiện diện của các Niên Trưởng Trần Minh Công (Cựu Viện Trưởng Học Viện CSQG); Trần Quan An (Chủ Tịch HĐQT Tổng Hội CSQG); Ngô Bá Phước (Cựu Liên Đoàn Trưởng Liên Đoàn Sinh Viên/HVCSQG). Điều hợp chương trình: C/H Nhữ Đình Toán, TTK Hội CSQG Nam CA. Theo C/H Toán, buổi tiệc này đáng lẽ đã được tổ chức từ trước Tết Nguyên Đán nhưng vì đại dịch Covid 19 bộc phát mạnh bởi biến thể Omicron tại Quận Cam nên đã phải hoãn lại đến hôm nay.


Sau phần nghi thức khai mạc chào cờ Việt Mỹ và Phút Mặc Niệm, C/H Nguyễn Doãn Hưng, Hội Trưởng, đã ngỏ lời cảm ơn quan khách đồng thời tường trình những sinh hoạt của Hội trong thời gian từ trước đại dịch đến nay.


Phát biểu tại buổi lễ, NT Trần Minh Công đã ngợi khen những hoạt động của Hội CSQG Nam CA đã làm rạng danh màu cờ sắc áo Cảnh sát, đặc biệt là trong cuộc Diễn Hành Tết vừa qua tại Little Saigon với hình ảnh những chiếc xe jeep CSQG đã làm cho ông thật sự xúc động và ngưỡng mộ.


Tiếp theo lời tâm tình của NT Trần Minh Công là phần phát biểu của NT Trần Quan An, Chủ Tịch HĐQT/Tổng Hội CSQG, ngỏ lời chúc Tết mọi người và đồng thời khen ngợi tinh thần đoàn kết và những sinh hoạt của Hội trong những năm qua.


Sau cùng là phần văn nghệ giúp vui do các ca sĩ cây nhà lá vườn của Hội đảm trách đã tạo nên một bầu không khí vui tươi của một bữa tiệc thân mật trong ngững ngày đầu xuân.


Một số hình ảnh trong tiệc họp mặt của Hội CSQG Nam California: