top of page
Banner edge
LEFT.png

TIN TỔNG HỢP

IVANA TRUMP, NGƯỜI VỢ ĐẦU TIÊN CỦA DONALD TRUMP QUA ĐỜI Ở TUỔI 73

(Tin Tổng Hợp): Bà Ivana Trump, người vợ đầu tiên của Donald Trump đã qua đời ở tuổi 73 tại nhà riêng ở New York.


Ivana Trump là vợ đầu tiên của Donald Trump. Họ đã có với nhau 3 người con là: Donald Jr., Ivanka và Eric Trump.


“Mẹ của chúng tôi là một người phụ nữ tuyệt vời, bà có năng lực kinh doanh, một vận động viên đẳng cấp thế giới, một vẻ đẹp rạng ngời và là một người mẹ, một người bạn luôn chu đáo, quan tâm”, Eric Trump chia sẻ trên Instagram.


Trong bài đăng trên mạng xã hội Truth, ông Trump viết:


“Tôi rất đau buồn khi phải thông báo đến tất cả những người yêu mến Ivana Trump rằng bà ấy đã qua đời tại nhà riêng ở thành phố New York.


Bà ấy là một người phụ nữ tuyệt vời, xinh đẹp và bà đã có một cuộc sống đầy cảm hứng. Niềm tự hào và niềm vui của bà ấy là 3 đứa con Donald Jr., Ivanka và Eric. Bà rất tự hào về chúng, cũng như tất cả chúng tôi đều rất tự hào về bà ấy. Hãy yên nghỉ nhé, Ivana!”.


Theo FDNY, các nhân viên y tế của Manhattan đã nhanh chóng đến địa chỉ nhà bà Ivana vào trưa ngày 14/7 sau khi nhận được thông báo về một trường hợp bị ngừng tim.


Sau khi đến, họ đã phát hiện một phụ nữ 73 tuổi nằm bất tỉnh và không có phản ứng ở chân cầu thang trong căn hộ.


Theo các nguồn tin cảnh sát, Ivana Trump được tìm thấy trong tình trạng bất tỉnh. Các nguồn tin cho biết cảnh sát đang trong quá trình điều tra xem liệu bà có bị ngã từ trên cầu thang xuống hay không và nếu có thì liệu cú ngã này có dẫn đến cái chết của bà hay không.


Cảnh sát cho biết giám định y tế sẽ nhanh chóng xác định nguyên nhân cái chết của bà.


bottom of page